ลอนดอนมาราธอนแชมป์

กลโกงยาเสพติดเช่น 2016 ลอนดอนมาราธอนแชมป์ เจมิม่า ซัมกงเป็นทำลายกีฬาอังกฤษห้าเวลาโอลิมเปียโจ พาเวย์กล่าวว่าผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก ซัมกงบวกกับสาร EPO ที่ต้องห้ามในการทดสอบที่ไม่มีการแข่งขันพาเวย์ อายุ 43 ปีจะแข่งมาราธอนครั้งแรกในรอบหกปีในวันอาทิตย์ขณะที่เธอกำลังมองหาการรับรองคุณสมบัติสำหรับการชิงแชมป์โลกของเดือนสิงหาคมในกรุงลอนดอน

แชมป์พาราลิมปิกหกครั้งของเดวิด เวียร์กล่าวว่าการแข่งขันในวันอาทิตย์ของเขาอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา สตรีผู้มีเกียรติระดับแนวหน้าของผู้หญิงยังมีเคนยาฟลอเรนซ์ คิพพลาเก็ท ผู้ชนะปีที่แล้วที่ชิคาโกมาราธอนเพื่อนร่วมชาติและแชมป์โตเกียวมาราธอน เฮลาห์ คิพพร็อพและแชมป์โอลิมปิก 5,000 ล้านเหรียญและเพื่อนชาวเคนยาวิเวียนเชอริยอทซึ่งจะเริ่มเปิดการแสดงมาราธอนอายุ 33 ปี ควบคู่ไปกับพาเวย์ เพื่อนชาวอังกฤษอลิสันดิกสัน, ลูอีซดาเมน, ชาร์ลอตต์เพอร์ดู และซูซานนกกระทาจะแข่งขันชิงแชมป์โลกด้วยกับคอลลัม ฮอว์กินส์ที่เลือกเทโวลด์ขึ้นไปกับนักวิ่งชายอีก 10 คนในการเสนอราคาเพื่อให้ทีมอังกฤษเข้าสู่โลกในเดือนสิงหาคม

มองไปข้างหน้าเพื่อการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้แชมป์ยุโรป พาเวย์ 10,000 เมตรกล่าวกับบีบีซีสปอร์ตว่าเป็นเรื่องน่าอายที่คุณมีผู้ชนะเช่น ซัมกงทดสอบเป็นบวกเพราะพวกเขาเพิ่งจะทำลายกีฬาเราดีใจที่เธอถูกจับได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ต้องพูดคุณต้องการที่จะเชื่อมั่นในการปฏิบัติงานที่ดีคุณต้องการที่จะมองหานักกีฬาที่ชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและกิจกรรมใหญ่ ๆ และชื่นชมผลงานของพวกเขายังมีงานอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าคนอื่น ๆ กำลังจะผ่านวิธีการต่อต้านยาสลบเช่นเดียวกับที่เราอยู่ในสหราชอาณาจักร ฉันมีคนที่ประตูบ้านของฉันเมื่อสองสามวันก่อนและนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการดูรอบ ๆ โลก