ผู้หญิงเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลโลก

เป็นเวลา 24 ปีนับตั้งแต่ผู้หญิงของสหราชอาณาจักรเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลโลกแห่งสหพันธรัฐเฟดคัพแม้ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ล่าสุดของชาวทะเลดำซึ่งพวกเขาพบตัวเองในสุดสัปดาห์นี้ กรุงคอนสแตนตาเป็นเมืองที่มีผู้คนอาศัยอยู่อย่างต่อเนื่องในโรมาเนีย ดวงอาทิตย์เร็ว ๆ นี้จะเต้นลงบนพันของนักท่องเที่ยวที่ฝูงที่นี่ทุกฤดูร้อนแม้ว่านักท่องเที่ยวชาวอังกฤษในช่วงต้นได้รับการรักษาฝนตกลมแรงอุณหภูมิเพียงครั้งเดียวและแม้กระทั่งความวุ่นวายเป็นครั้งคราวของหิมะ

ศาลดินกลางแจ้งรู้สึกเสียใจมากสำหรับตัวเองในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เนื่องจากผู้เล่นถูกบังคับให้อยู่ภายใต้ฝาครอบเป็นครั้งที่สามในรอบหกปีอังกฤษเป็นประเทศที่ชนะการแข่งขันนอกโลก พวกเขาแพ้กันในสวีเดนในปี 2012 และอีกครั้งในอาร์เจนตินาในปี 2013 และได้เดินทางไปอีกครั้งในฐานะนักด้อยโอกาส แต่อย่างน้อยพวกเขาได้รับโอกาสหลังจากประสบความสำเร็จในการเจรจาต่อรองสัปดาห์ของการแข่งขันที่มีคุณสมบัติตามเขตยูโรอาฟฟีโซนในเมืองหลวงของเอสโตเนียในเมืองทาลลินน์ในเดือนกุมภาพันธ์ เป็นสัปดาห์ที่ไม่น้อยสำหรับการสัมผัสของเฟดคัพและสิ้นสุดการมีส่วนร่วมของประเทศส่วนใหญ่ในปีก่อนที่ดอกแดฟโฟดิลได้เข้ามาบาน

กัปตันของกัปตันแอนน์กล่าวกับบีบีซีสปอร์ตในกรุงคอนสตานตาว่าผมคิดว่ามันทำให้การแข่งขันแย่ลงถ้าผมซื่อสัตย์อย่างแท้จริง ไม่มีแรงผลักดันใด ๆ หากคุณมองไปที่ว่าเราอยู่ที่ไหนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราอยู่ในกลุ่มที่มีอีก 15 ประเทศและมีเพียงสองประเทศเท่านั้นที่มีโอกาสได้เล่นตำแหน่งเวิร์ดกรุ๊ปมันเป็นเรื่องยากที่ฉาวโฉ่และเป็นเรื่องที่เราต้องดิ้นรนและแม้ในปีนี้กับนักเตะชั้นนำ 10 คนเราทำได้แค่ทำแบบนั้นในการแข่งขันแบบคู่ผสมโจฮันน่า คอนเต้ซึ่งเป็นพันธมิตรโดยเฮทเตอร์ วัตสันแพ้ชุดแรกและสองครั้งต้องกู้คืนจากการหยุดให้บริการในเดคซิเดอร์ที่จะชนะการแข่งขันที่มีโครเอเชียและตั้งค่านี้ปิดการเล่นปิด