ส่งกลับไดรฟ์ ซัวเบอร์หลังบาดเจ็บ

พาสคอลจะกลับสำหรับซัวเบอร์ที่สัปดาห์นี้บาห์เรนกรังปรีซ์ ทีมบอกว่าเขาจะกลับมาในรถที่ซัคฮิร หลังจากการแข่งขันสองครั้งแรกเนื่องจากขาดการออกกำลังกาย โปรแกรมการฝึกอบรมของฤดูหนาวของพาสคอลได้รับผลกระทบ โดยการบาดเจ็บที่หลังทนทุกข์ในความผิดพลาดในเหตุการณ์การแข่งขันแชมป์เปี้ยนของมกราคม

ภาษาเยอรมันอายุ 22 ปีขับรถในวันศุกร์ที่การแข่งขันครั้งแรกในออสเตรเลีย ดึงออกมาพูดเขาก็ไม่ได้แข็งแรงพอที่จะแข่งขัน พาสคอลถูกแทนสำหรับการแข่งขันสองครั้งแรก โดยขับรถเฟอร์รารีสาม อันโตนิโอที่ประทับใจกับก้าวของเขา แต่ประสบอุบัติเหตุหนักสองในอวกาศวันจีนวันหยุดสุดสัปดาห์ ตัดสินใจของพาสคอลไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเมลเบิร์นและเซี่ยงไฮ้มาแม้จะได้รับใบรับรองแพทย์เพื่อการแข่งขันเขามาในการวิจารณ์ เพราะจำนวนของเวลาในอดีตที่มีการวิ่งไปไดรเวอร์อื่น ๆ ในทางกายภาพความทุกข์ยาก

ซัวเบอร์เพื่อป้องกันพื้นที่เขา อย่างไรก็ตามกับทีมหลักโมนิช่า คาลเทนบรอนพูดว่าจากมุมมองทางการแพทย์ เขาถูกประกาศสามารถแข่งขันอยู่แล้วในการทดสอบ[ฤดูกาลก่อน] ส่วนเหลือเป็นคำถามของเขาเท่าที่เขาต้องการจะสามารถจัดส่งสินค้า 100% ในระหว่างการแข่งขันทั้งหมด เมื่อเรามาถึงเมลเบิร์น ด้วย พาสคอลได้ไม่มีข้อบ่งชี้ที่ที่เราจะสิ้นสุดในสถานการณ์นี้ เนื่องจากพาสคอล การโปรแกรมควบคุมมากทะเยอทะยาน อยากขับเขามีความรับผิดชอบให้กับทีมงาน และถ้าเขาไม่ได้ 100% พอดีเขาต้องการจริง ๆ