บุกไปสู่ชัยชนะในรั้วแชมป์บี้แบน

ชื่นชอบสองปรับอากาศขี่โดย เนล เฟฮิลี่บุกไปสู่ชัยชนะในรั้วแชมป์บี้แบน นิคกี้เฮนเดอผ่านการฝึกอบรมหกปีเก่า 5-1 ยิงมาที่บ้านไปข้างหน้าของเต็นท์ของฉันหรือแสดงความนับถือ (16-1) และเพทิท เมาช้อยท์ (6-1) มันเป็นเฟฮิลี่สองแชมป์กระโดดข้ามรั้วชัยชนะและเจ้าของเจพี แม็กมานัสชนะ 50 บี้แบน

ยานเวิร์ดชื่นชอบไม่เคยตัดสินและวางไว้ที่เจ็ด ผู้ชนะที่หกเฮนเดอทำให้เขาผู้ฝึกสอนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันดังต่อไปนี้ประสบความสำเร็จกับการเห็นคุณแล้ว (1985, 1986, 1987) ปัญจาบ (2009) และกล้องส่องทางไกล (2010) มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมจะชนะหนึ่งได้ดีจะชนะสองเป็นพิเศษเฟฮิลี่ ซึ่งแรกแชมป์ชนะอุปสรรค์มา ร็อค ออนทับทิมในปี 2012 กล่าวว่าผมมีความสุขมากกับเขากังวลของฉันคือถ้าเขาจะไปเที่ยวดีพอลงเขา แต่เขาเดินทางได้ดีและเพิ่มขึ้นอีกด้วยมันเป็นผลการดำเนินงานที่ดี เพทิท เมาช้อยท์รับการฝึกฝนโดยเฮนรี่เด บรอมเฮดนำสองกระโดดไป แต่กลับถูกลากโดยม้าสองตัวเฮนเดอ 66 ปีรถไฟยังเต็นท์หรือของคุณที่สองเสร็จเป็นครั้งที่สามของฉันได้ลดลงระยะสั้นเพียงแค่ในปี 2016 และ 2014

ผมเพิ่งรู้ว่าเขาเป็นม้าที่มีความสามารถมาก เฮนเดอกล่าวว่าจากการอากาศ เขาต้องการได้รับรางวัลสองไล่สามเณรและฉันก็รู้ว่ามีมากขึ้นมีคุณเพียงแค่รู้สึกว่ามีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จมันเป็นเปิดมาก คุณจะได้มีการจัดเรียงของผู้ชนะใด ๆ ที่ฉันมีความสุขกับพื้นดินที่มันไม่ได้แห้งเช่นคนคิดว่ามันจะผมรู้ว่ามันมีความปลอดภัยมากพอและผมคิดว่ามันจะเหมาะกับเขา บันทึกทั้งหมดจะถูกจะต้องมีการเสียมันเป็นม้าและคนที่ทำให้มันค่อนข้างเหนือจริงๆ แน่นอนมันพิเศษก็เป็นเพียงแค่ความสนุกสนาน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นมันก็สนุกดียิ่งขึ้น