แชมป์แดนนี่วิลเล็ตลงคะแนนยอมรับ

แชมป์แดนนี่วิลเล็ตกล่าวว่ามุรฟิล์ด การออกเสียงลงคะแนนที่จะยอมรับสมาชิกหญิงเป็นครั้งแรกคือสิ่งที่ดีสมาชิกที่สนามกอล์ฟของเอกชนได้รับการโหวต 80.2% ในความโปรดปรานของการปรับปรุงนโยบายการเป็นสมาชิกเมื่อวันอังคาร ร่างกายปกครองกอล์ฟของ R & A ลบออกมุรฟิล์ดให้เป็นสถานที่สำหรับการเปิดแชมป์หลังจากที่มันเลือกที่จะรักษาห้ามในปี 2016

มันแสดงให้เห็นว่าเวลามีการเปลี่ยนแปลงก็แสดงให้เห็นกอล์ฟมีการเปลี่ยนแปลง อังกฤษวิลเล็ตกล่าวว่าเมื่อการโหวตก็ผ่านไปได้ว่าผู้หญิงไม่ได้จะได้รับอนุญาตและพวกเขากำลังจะถูกนำตัวออกจากการเปิด โรต้ามันไม่ได้เป็นเพียงระเบิดสำหรับจำนวนมากของสิ่งอื่น ๆ มันเป็นระเบิดสำหรับเรานักกอล์ฟที่คิดว่าสนามกอล์ฟเป็นหนึ่งในหลักสูตรเปิดที่ดีที่สุดมันเป็นสิ่งที่ดีที่พวกเขาได้ทำวิลเล็ตจะปกป้องชื่อโทที่ออกัสตาระหว่าง 06-09 เมษายน

เมื่อเดือนเมษายนที่เขาอ้างว่าใหญ่ครั้งแรกของเขาจากสามนัดในห้าภายใต้ตรากลายเป็นผู้ชนะอังกฤษครั้งแรกนับตั้งแต่เซอร์นิคฟัลโดในปี 1996 แต่มีความพยายามที่เมื่อเร็ว ๆ นี้และบอกว่ารูปแบบของเขาคือไม่มีที่ไหนเลยใกล้ สิ่งที่มันเป็นเขาไม่ได้คาดหวังฟันเฟืองจากแฟน ๆ ชาวอเมริกันหลังจากที่เขาถูกบังคับให้ขอโทษเมื่อเดือนกันยายนสำหรับบทความที่เขียนโดยพี่ชายของเขาปีเตอร์ซึ่งเขาเรียกว่าแฟน ๆ อเมริกันไรเดอร์คัพ เห่ากลุ่ม อิมเบคซิเลส ยุโรปไปในการสูญเสีย 17-11ที่เฮเซลทายน์ ฉันได้รับในอเมริกาและเล่นคู่ของเหตุการณ์และแฟน ๆ ชาวอเมริกันได้รับการที่ดีที่คุณคาดหวัง