นอร์ธแธมป์ตันถูกถอนปลายก่อนชนะ

จอร์จเหนือได้ฝึกฝนกับเวลส์ห้าวันก่อนการแข่งขันหกประชาชาติกับสกอตแลนด์ที่เเมอเรย์ฟิล์วตั้งเห็นนักบุญ นอร์ธแธมป์ตันถูกถอนปลายก่อนชนะ โดยอังกฤษในคาร์ดิฟฟ์หลังต้นขาเป็นช้ำกับอิตาลีเหนือกำลังมีสุขภาพดี เราจะเลือกจากความแข็งแรงโค้ชกลาโหม ซวน เอ็ดเวิร์ดกล่าวอายุ 24 ปีถูกเลือกสำหรับแข่งขันกับอังกฤษแต่ก็ถอนก่อนเขี่ยชั่วโมง

เอ็ดเวิร์ดที่กล่าวว่ามีความกังวลไม่บาดเจ็บเพิ่มเติมสำหรับเวลส์เป็นโค้ชป้องกัน ผมจะถูกต้องเขามีสมาธิในหน้าที่ของเขาป้องกันแต่เมื่อเขาได้รับลูก เขามีปัจจัยเกี่ยวกับเขาเราเห็นในการทดสอบครั้งแรกกับอิตาลีเมื่อเขาทำประตูที่ลอง

อดีต GB รักบี้ลีกนานาชาติยอมรับระหว่างโค้ชร็อบ ฮาวเลย์ ใบหน้าและการเลือกผลลัพธ์ในแถวหลังที่ทัวลูป ฟาลเลทัวร์พอดีอีกครั้งแต่เขาอ้างว่า เป็นทางเลือกระหว่างอาบน้ำแปดและ ทริโอ้ รอสส์ในมุมไบ ฉซม วอร์เบอร์ตัน และจัสติน ทิปพูริคที่ประทับใจกับอังกฤษดีอย่างหนึ่งเพื่อให้
เวลส์แพ้อังกฤษตามปลายลอง โดยเอลเลียตเดลี กับกลาโหมจับ โดยผ่านกว้างจากฟาร์เรลโอเว่นไปเตะจริงพิธีการ โดยโจนาธานเดวีส์

เอ็ดเวิร์ดเปิดเผยทีมมีติดอยู่กับกลยุทธ์ปกติหลังจากอ้างว่า ครอบครองจากอังกฤษ กับน้อยกว่าสี่นาทีที่เหลืออยู่ และใน ขณะที่ผู้นำสิ่งที่เกิดขึ้นคือเรายากจนโครงสร้างของเรา เขากล่าวว่าจากการหมุนเวียนไม่มีโครงสร้างที่หลังของเราจริงพลิกลูก เราควรไปผ่าน รูคซ์ที่สองจะได้รับหลังให้กับเท้าของพวกเขาและชาเซอร์ของเราเตะกลับ

เราไม่ได้ทำอย่างนั้น เราผ่านไปที่ไพ่หลังรูคซ์หนึ่งซึ่งความผิดพลาด ผมไม่คิดว่านาธานแม้คาดว่าเป็นลูกซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลเตะไม่ถูกต้องเป็นเรื่องปกติแต่จอดรถ และถ้าเราทำผิดพลาดอย่างหนึ่งเราทำผิดด้วยกันดังนั้นจึงไม่เป็นเรื่องของเราและพวกเขาก็เป็นเรื่องของเราไล่เตะเราไม่ได้ตั้ง เพราะเราคาดหวังรูคซ์อื่นหลังจากการหมุนเวียนงาน เราไม่มีการไล่เตะในตำแหน่งและที่เป็นปัญหา