เป้าหมายนิวคาสเซิลที่จะเอาชนะแอสตันวิลล่า

นิวคาสเซิลเป้าหมายในแต่ละครึ่งที่จะเอาชนะแอสตันวิลล่าและไปจุดที่ชัดเจนที่ด้านบนของแชมป์ ยอน กวฟฟรานตาข่ายเปิดจากสี่หลาและช่วงชิงโกลเมาท์อีกส่งผลให้เฮนรี่ แลนเบอรี่หันบอลเข้าประตูตัวเองแต่ชัยชนะของนิวคาสเซิถูกทำให้เน่าจากการสูญเสียแต้มดไวท์เกย์ลที่เดินขากะเผลกออกหลังจาก 33 นาที วิลล่ากองหน้าสกอตต์โฮแกนได้ดำเนินการปิดบนเปลปลายและตอนนี้พวกเขาวินเลสในเก้าการแข่งขันลีก

โฮแกนที่ค่าใช้จ่าย 12 ปอนด์จากเบรนท์ในเดือนมกราคมที่ดินอย่างเชื่องช้าหลังจากที่ท้าทายสำหรับส่วนหัวที่วิลล่ามุมปลายแกรีนำแต้มแชมป์กับ 20 ประตูในลีกฤดูกาลนี้ ดูเหมือนจะประสบปัญหาการกำเริบของเอ็นร้อยหวายซึ่งทำให้เขาออกไปเป็นเวลาหกไม้ขีดไฟ วิลล่ายังคงหกจุดเหนือโซนตกชั้นที่มีการเก็บรวบรวมเพียงจุดเดียวในปี 2017 แม้ว่าด้านสตีฟบรูซมีมากกว่าการจับคู่กางเขนจนกว่าพวกเขาจะลดลงหลัง

ไอซ์แลนด์กองกลางไปใกล้เคียงที่สุดสำหรับผู้เข้าชมความล้มเหลวที่จะขอในโฮแกนสะบัดบนจากช่วงปิดและต่อมามีการยิงที่บันทึกไว้โดยคาร์ล ดาร์โลว์เปิดประตูนิวคาสเซิมาในเร็ว ๆ นี้หลังจากการตายของแกรีกับ วิลล่า ล้มเหลวที่จะต้องล้าง แมท ริทชีนข้ามและฝ่ายซ้ายฝรั่งเศส กวฟฟราน แตะหลังจากนั้นเจ้าภาพเอาการควบคุมและมักจะมองแนวโน้มที่จะขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาแม้ว่าเป้าหมายที่สองที่เอาพวกเขาให้เหนือไบรตันในตารางมาในสถานการณ์ที่โชคดี

จามอล แซลได้พบกับมุมจอนโจเชลวีย์และความพยายามของเขาตี แลนสเบอรี่ที่ถูกส่งไปประจำที่เสาใกล้ ก่อนแฉลบเข้าไปในตาข่าย นิวคาสเซิผู้จัดการราฟาเอลเบนิเตซบอกวิทยุบีบีซีนิวคาสเซิ นี่เป็นส่วนที่ยากมากทุกเกมเป็นเรื่องที่ยากและเราก็เล่นกับทีมที่ดีกับผู้เล่นที่ดีมากพวกเขากดกันที่จุดเริ่มต้นและมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะเล่นวิธีการที่เราต้องการ เราต้องการที่จะทำคะแนนในการเปิดเกมและหลังจากที่เป้าหมายที่สองมันก็เปิดกว้างมากขึ้น เรามีโอกาสมากขึ้นและการควบคุมมากขึ้นของเกม

ดไวท์เกย์ล ดูเหมือนว่าเขาไม่สบายจากจุดเริ่มต้นและแล้วเขาก็บอกว่าเขามีความรู้สึกบางอย่างในเอ็นร้อยหวาย เราไม่ทราบวิธีการที่รุนแรงมันเป็น เราจะต้องรอ แอสตันวิลล่าจัดการสตีฟบรูซบอกบีบีซี สกอตต์ได้รับบาดเจ็บประกอบกับคืนเพราะเราเห็นได้ชัดว่ากลัวที่เลวร้ายที่สุด เขาแน่นอนหันข้อเท้าของเขามากกว่าและเราไม่ทราบวิธีการที่รุนแรงมันเป็นจนกว่าเราจะเห็นรังสีเอกซ์และสแกน ผลของการสูญเสียเขามีขนาดใหญ่ แต่ขอหวังว่ามันจะไม่ดีเท่าที่สิ่งที่เราคิด ผมคิดว่าเราอยู่ที่ดีในช่วงครึ่งแรกของนิวคาสเซิไม่เคยอยู่ใกล้เป้าหมายของเราและยังทำให้เรามีเป้าหมายที่ไม่ดีออกไป หลังจากที่เริ่มต้นที่เราได้รับอีกคนหนึ่งออกไปและคนที่สองเป็นที่ตลกขบขันและสองหรือสามโอกาสที่เราเคยมีเราไม่ได้นำพวกเขานั่นคือสิ่งที่เรามีในขณะนี้